Các dịch vụ:
*

Nhựa

Những sản phẩm gia dụng và công nghiệp trước đây, được làm từ thiên nhiên, nó lãng phí, không kinh tế và hủy hoại môi trường. Tầm nhìn của công ty là cho ra đời các loại sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành hạ để cung cấp cho thị trường trong nước, khu vực và ra thế giới.

Sản phẩm của công ty chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu sang Mỹ,Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới.…

Tháng 6 vừa qua, Tháng hành động vì môi trường, những vấn đề về rác thải nhựa được nói đến rất nhiều. Chúng tôi cũng đã đề cập đến rác thải nhựa không chỉ trong một mà nhiều bài báo. Chẳng có gì để tự hào, khi Việt Nam được xếp hàng đứng thứ tư trong bảng xếp hạng 10 nước có lượng rác thải nhựa kinh khủng nhất thế giới theo đánh giá của báo chí nước ngoài (Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Sri Lanka, Egypt, Thái-lan, Malaysia, Nigeria, Bangladesh, Brazil). Con số 1,8 triệu tấn rác nhựa mà Việt Nam thải ra đại dương hằng năm thật sự là con số vô cùng đáng lo ngại.

Con số này có nguy cơ sẽ chưa dừng lại, một khi thói quen dùng túi nylon trong mua bán hằng ngày tạo ra tất cả mọi nơi không được ngăn chặn. Đôi khi xuất hiện trên báo chí hình ảnh một số lãnh đạo chính quyền đi dọn rác cùng nhân dân.

Nhựa

Những hình ảnh đó rất thuyết phục, nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu lãnh đạo chính quyền đưa ra lời kêu gọi và thực hiện những hành vi chối bỏ rác thải nhựa.

Ngoài ra, phát triển lĩnh vực tái chế phế liệu cũng là một hướng đi góp phần giải quyết nguyên liệu đầu vào với giá rẻ, đặc biệt khi Việt Nam được Ngân hàng Thế giới đánh giá là đứng thứ 5 thế giới về rác thải nhựa. Trong quy hoạch ngành nhựa đến 2020 tầm nhìn 2025 đã có định hướng này, nhưng đến nay chưa thực hiện được gì.

Hiệp hội Nhựa Việt Nam cho biết, nếu Chính phủ có chính sách khuyến khích mang tính lâu dài, nhiều doanh nghiệp nhựa sẽ bỏ vốn đầu tư công nghệ hiện đại ưu tiên tái chế phế liệu trong nước trước, sau đó mới nhập khẩu.

Làm thế nào biết đồ nhựa có độc hại hay không qua ký hiệu?

Bằng sự tiện ích, giá cả lại vừa phải, đồ nhựa ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Nhưng những sản phẩm gia dụng Học bằng nhựa như chai nước, hộp, lọ mà bạn mua không phải cái nào cũng giống nhau, và sự khác biệt quan trọng chính là mức độ độc hại của loại nhựa mà cấu tạo nên chúng. Nhưng tựu chung, chúng đều gây hại cho sức khỏe con người nếu không sử dụng đúng cách.

Thông thường mỗi loại nhựa đều được biểu thị bằng chữ cái hoặc con số, thường nằm giữa hình tam giác với các mũi tên và có thể tìm thấy trên vỏ hoặc dưới đáy các sản phẩm nhựa. Đây cũng là cách để chúng ta có thể phân biệt và lựa chọn các vật dụng nhựa sao cho đúng mục đích sử dụng, nhằm giảm thiểu sự thôi nhiễm chất độc hại vào thực phẩm.

Số 1 - PET (Polyethylene terephthalate)

Nhựa PET là một trong số những loại được sử dụng phổ biến làm sản phẩm gia dụng, ví dụ như chai nước khoáng, nước ngọt, bia và bao bì đóng gói như nước sốt cà chua, đựng mứt, thạch.

Số 2 - HDP

HDP/HDPE (nhựa nhiệt dẻo mật độ cao) là loại dùng để chế tạo bình nhựa cứng như bình đựng sữa, bình đựng chất tẩy rửa, dầu ăn, đồ chơi và một số túi nhựa. Ngoài ra, HDPE sử dụng để chế tạo túi nhựa, vật liệu cách nhiệt hay ống nhựa.

Nhựa


Nhựa nhiệt dẻo : Là loại nhựa khi nung nóng đến nhiệt độ chảy mềm, thì nó chảy mềm ra và khi hạ nhiệt độ thì nó đóng rắn lại. Thường tổng hợp bằng phương pháp trùng hợp. Các mạch đại phân tử của nhựa nhiệt dẻo liên kết bằng các liên kết yếu (liên kết hydro, vanderwall).
Nhựa nhiệt dẻo có khả năng tái sinh được nhiều lần, như : polyetylen (PE), polypropylen (PP), polystyren (PS), poly metyl metacrylat (PMMA), poly butadien (PB), poly etylen tere phtalat (PET), ... Nhựa nhiệt dẻo tính chất cơ học không cao khi so sánh với nhựa nhiệt rắn.

Polyethylene là họ nhựa phổ biến nhất trên thế giới với độ dẻo, bền chắc, khả năng chống ẩm rất tốt.

Loại nhựa này không thải ra chất độc hại, vì thế đây là loại thường được chọn vì an toàn nhất trong các loại nhựa.

Số 3: PVC (Polyvinyl clorua)

PVC là loại nhựa mềm và dẻo, được sử dụng khá phổ biến để sản xuất bao bì thực phẩm trong suốt, chai đựng dầu ăn, đồ chơi, túi nhựa, thẻ tín dụng, chai dầu, đồ chơi bằng nhựa, nước tẩy rửa, túi máu, khăn trải bàn và các vật liệu xây dựng khác. PVC được coi là loại nhựa độc hại nhưng vẫn được sử dụng rộng rãi nhất trong các sản phẩm tiêu dùng trên thế giới, chỉ sau polyethylene, do có chi phí rẻ, tính chất dẻo dai, bền và trong suốt.

Số 4: Polyethylene mật độ thấp (LDPE)

LDPE được coi là nhựa có độc tố thấp và được sử dụng trong một số loại túi có thể giặt khô, bao bì nhựa, túi gói bánh, báo giấy, thực phẩm đông lạnh hay hộp bìa giấy carton đựng sữa.

Số 5: PP (polypropylene)

Là loại nhựa màu trắng hoặc gần như trong suốt, dùng để làm cốc đựng sữa chua, sirô, hoặc cốc cà phê, thậm chí là ống hút. Chất này bền và nhẹ, chịu được ở nhiệt độ 167 độ C nên có thể tái sử dụng, quay trong lò vi sóng. PP cũng chống được ẩm và chất nhờn rất tốt.

Mới đây, các quốc gia thuộc nhóm 7 nền công nghiệp phát triển nhất thế giới - G7 đã đồng ý với cơ chế hợp tác toàn cầu về giảm chất thải nhựa, đồng ý tăng công suất tái chế nhựa lên 50%, cùng với nhiều bước tích cực khác để giảm tác động của nhựa tới môi trường. Chỉ có hai quốc gia từ chối ký kết là Nhật Bản và Mỹ, ông Trump còn không buồn tham dự buổi thảo luận đó. Cả Nhật và Mỹ đều có các ngành công nghiệp chế tạo nhựa khổng lồ với hàng triệu nhân công và doanh thu khổng lồ.

Quy tắc ứng xử cam kết các bên ký kết phải loại bỏ việc sử dụng vỏ chai nước nhựa tại nơi làm việc, trong khi tìm kiếm giải pháp thay thế tại các cuộc họp và sự kiện; đánh giá các thực hành văn phòng hiện tại và tác động của chúng đối với chất thải nhựa và tạo ra các thay đổi hoàn toàn khả thi để giảm thiểu dấu chân chất thải nhựa.

NhựaĐồng thời, thu hút nhân viên giảm rác thải nhựa thông qua giới thiệu cách từ chối, giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế nhựa ở cấp hộ gia đình; khuyến khích các đối tác làm việc, nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận các lựa chọn thải chất thải nhựa thấp hoặc không có ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể.

Quy tắc ứng xử cam kết các bên ký kết phải loại bỏ việc sử dụng vỏ chai nước nhựa tại nơi làm việc, trong khi tìm kiếm giải pháp thay thế tại các cuộc họp và sự kiện; đánh giá các thực hành văn phòng hiện tại và tác động của chúng đối với chất thải nhựa và tạo ra các thay đổi hoàn toàn khả thi để giảm thiểu dấu chân chất thải nhựa.

Đồng thời, thu hút nhân viên giảm rác thải nhựa thông qua giới thiệu cách từ chối, giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế nhựa ở cấp hộ gia đình; khuyến khích các đối tác làm việc, nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận các lựa chọn thải chất thải nhựa thấp hoặc không có ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể.

Ban đầu, bí mật nhựa hóa thi thể người được giữ bí mật tuyệt đối, người ta vẫn nghĩ rằng thi thể ở các cuộc triển lãm được làm từ silicon chứ không phải là thi thể người thật sự. Chính Hagens còn tuyên bố rằng toàn bộ thi thể đều là nhân tạo.

Hagens còn tự hào nói rằng, phát minh của ông cực kỳ thành công đối với giới y khoa khi các giảng viên, sinh viên và nhà khoa học chỉ có thể sử dụng các mẫu vật ngâm trong formaldehyde để phục vụ cho các nghiên cứu và bài giảng. Hẳn nhiên, Hagens đã đem một làn gió mới, một sự thay đổi tích cực cho ngành giải phẫu học của nền y học hiện đại.

7 loại nhựa đang được lưu hành trên thị trường có thành phần và những đặc tính hóa học khác nhau. Trong khi có những loại nhựa đủ an toàn để đựng thực phẩm hoặc thực phẩm nóng thì có những loại không nên dùng để đựng thực phẩm.

Polystyrene (PS) là loại nhựa rất phổ biến, và có cũng có thể ở dạng cứng (hộp đĩa CD, dao cạo râu) hoặc dạng xốp. Dạng xốp của nó còn được gọi là Styrofoam.


hu nhua Hũ nhựa: hũ nhựa 1kg, hũ nhựa 2kg, hũ nhựa 3kg..., Hũ nhựa 3kg được làm từ hạt nhựa nguyên sinh, chịu được axit, chất ăn mòn, chịu chất sinh khí tốt phù hợp với nhiều ngành như thực phẩm, thuốc thú y
Tấm ván nhựa Hãy cùng Ván nhựa Picomat đi giải đáp các thắc, Vật liệu xanh – an toàn cho sức khoẻ: nguồn nguyên liệu sản xuất Ván nhựa Picomat được tuyển chọn cẩn thận, kĩ lượng, không chứa tạp chất và trong quá
Tấm Nhựa PVC Tấm Nhựa PVC có độ bền cao dưới thời tiết, Sự liên kết mạnh mẽ của các thành phần trong Tấm Nhựa PVC đã mang đến cho sản phẩm khả năng chối chọi với mọi tác động bên ngoài, từ tác động lực

- Phone: +84-908-744-256